Các studio thành viên của Tập đoàn Virtuos tại Việt Nam được HR Asia trao giải Nơi làm việc tốt nhất châu Á 

08/04/2023

Giải thưởng minh chứng cho sự cống hiến không ngừng của Glass Egg và Sparx* trong việc thúc đẩy văn hóa đặc sắc tại nơi làm việc để tất cả nhân viên đều có cơ hội phát triển.

Các studio thành viên của Tập đoàn Virtuos tại Việt Nam, Glass EggSparx*, vừa được công nhận là Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm nay! Được tổ chức bởi Tạp chí HR Asia, giải thưởng ghi nhận các công ty có mức độ gắn kết cao với nhân viên và sở hữu văn hóa nơi làm việc nổi bật ở khắp các quốc gia châu Á.

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng cả hai studio đều được vượt trên mức trung bình của ngành trong cả ba tiêu chí đánh giá dựa trên Mô hình đánh giá mức độ gắn kết tổng thể (Total Engagement Assessment Model, TEAM) độc quyền của HR Asia:

  • CORE (Sự kết nối bên trong tập thể)
  • SELF (Tình cảm, Tâm trí & Tinh thần)
  • GROUP (Nhận thức, Cảm nhận & Hành động)

Trong số tất cả các hạng mục, Glass Egg đã giành được số điểm cao nhất trong hạng mục GROUP với số điểm ấn tượng là 4,41 trên 5, vượt qua mức trung bình của ngành là 3,99.

“Tại Glass Egg, chúng tôi tư duy và hành động dựa trên nền tảng lấy nhân viên làm gốc. Giải thưởng này khẳng định đội ngũ nhân viên cũng cảm nhận được điều đó và đặt niềm tin với công ty,” anh Nguyễn Đình Bách, Trưởng phòng Nhân sự của Glass Egg chia sẻ.

Đội ngũ nhân viên Glass Egg tại một chuyến du lịch của công ty

Kể từ khi tham gia Virtuos vào năm 2022, Glass Egg đã tiếp tục cung cấp nhiều chương trình đào tạo và phát triển dành cho nhân viên, có thể kể đến như các hội thảo giao tiếp thấu cảm cho cấp quản lý hay chương trình đào tạo concept mỹ thuật xuyên studio cho các họa sĩ.

Anh Đình Bách chia sẻ thêm, “Chúng tôi cố gắng đảm bảo sự hài lòng tối đa của nhân viên tại mọi điểm chạm, từ giai đoạn tuyển dụng cho đến khi họ rời công ty. Để đạt được điều đó, chúng tôi tiếp tục phát huy tinh thần hợp tác giữa các bộ phận, khuyến khích sự đóng góp và lắng nghe đa chiều để mỗi nhân viên được phát triển trong một không gian an toàn.”

Chị Phan Thị Thanh Nhàn, Trưởng phòng Nhân sự tại Sparx*, cũng có chung quan điểm. “Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á giữ một vị trí đặc biệt trong hành trình của Sparx* vì giải thưởng công nhận và kiểm chứng những nỗ lực nhất quán của chúng tôi trong việc tạo ra một môi trường làm việc tích cực và phát triển mạnh mẽ. Đây cũng là năm thứ ba liên tiếp Sparx* giành được giải thưởng này, là minh chứng cho tính hiệu quả của các chiến lược nhân sự của chúng tôi.”

Bữa tiệc tri ân nhân viên hàng năm của Sparx*

Năm nay, Sparx* đã đạt được số điểm xuất sắc là 4,35 trong hạng mục Đa dạng, Công bằng và Hòa nhập, vượt qua mức trung bình của ngành là 3,92. Điểm số này là sự phản ánh tuyệt vời cho những nỗ lực của đội ngũ. Một ví dụ gần đây bao gồm sự hợp tác của Sparx* với Gender Equality Across Industries (GEAI) để cung cấp cho nhân viên các khóa đào tạo về bình đẳng giới cũng như loạt bài phỏng vấn Women Game Changers để giới thiệu hành trình sự nghiệp và trải nghiệm độc đáo của các nhân viên nữ của chúng tôi trong một ngành có nam giới chiếm đa số từ trước đến nay.

Chị Thanh Nhàn chia sẻ thêm, “Chúng tôi có kế hoạch đầu tư thêm vào các chương trình đào tạo và phát triển, đồng thời nâng cấp cơ sở hạ tầng tại nơi làm việc để nhân viên của chúng tôi có mọi thứ họ cần để hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục thực hiện các sáng kiến để thúc đẩy sự đa dạng, công bằng và hòa nhập trong toàn bộ studio, đồng thời tôn vinh thành tích của nhân viên bằng một hệ thống khen thưởng hiệu quả.”

Là nhà cung cấp dịch vụ game lớn nhất Việt Nam, Virtuos tận tâm nuôi dưỡng lực lượng nhân tài năng động, kĩ năng giỏi, đa dạng thông qua các chương trình đào tạo và cơ hội bình đẳng. Chúng tôi mong muốn trở thành một nơi làm việc tuyệt vời để nhân viên của mình phát huy hết tiềm năng của họ và hợp tác trong các dự án tầm cỡ thế giới, cùng nhau tạo ra các game tuyệt vời hơn.