Virtuos được chứng nhận là nơi làm việc xuất sắc bởi Viện Great Place to Work™ tại tám quốc gia

08/29/2023

Chứng nhận này đã thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc duy trì một môi trường làm việc đặt nhân viên làm trọng tâm tại Tập đoàn.

Virtuos đã được chứng nhận là nơi làm việc xuất sắc theo tiêu chuẩn của Viện Great Place to Work ®từ tháng 8/2023! Đây là năm đầu tiên cả tám quốc gia trọng điểm của Virtuos đều tham gia, bao gồm Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Pháp, Ireland, Mỹ và Canada.

Chứng nhận này dựa trên khảo sát Chỉ số Niềm tin™ do Viện Great Place to Work® thực hiện. Các công ty được đánh giá dựa trên sự hài lòng của nhân viên qua các tiêu chí chính như độ uy tín, sự tôn trọng, tính công bằng, niềm tự hào và sự gắn bó. Nhìn chung, chúng tôi đã đạt được tỉ lệ  đồng thuận của nhân viên lên đến 85%, chứng minh cho những xác nhận cam kết của Tập đoàn chúng tôi trong việc duy trì nơi làm việc tập trung vào nhân viên. Virtuos nỗ lực xây dựng một môi trường tôn trọng lẫn nhau và tạo điều kiện thúc đẩy niềm hạnh phúc và sự phát triển của nhân viên. Bên cạnh việc nâng cao cơ sở vật chất tại nơi làm việc, chúng tôi cũng nuôi dưỡng văn hóa giao tiếp cởi mở, đảm bảo tất cả mọi người có thể yên tâm khi tự do phát biểu ý kiến của mình. Các cơ hội đào tạo đa dạng, từ kĩ năng cứng và kĩ năng mềm đến các khóa học định hướng việc làm, cũng được cung cấp để tạo điều kiện cho sự phát triển của nhân viên. Các khoản quỹ được phân bổ để hỗ trợ phát triển cá nhân và nghề nghiệp, giúp mọi người theo đuổi đam mê và nâng cao kĩ năng của mình.

Chúng tôi hỗ trợ và khuyến khích toàn thể nhân viên không ngừng nâng cao kĩ năng

Và với tư cách là một nhà tuyển dụng hướng đến bình đẳng, chúng tôi tin rằng sự đa dạng trong đội ngũ nhân viên sẽ giúp nơi làm việc trở nên đặc sắc hơn. Chúng tôi cam kết ủng hộ phụ nữ trong ngành công nghiệp game thông qua các hình thức giáo dục và đào tạo; trở thành Đại sứ của Tổ chức Women in Games và tài trợ sáng lập Quỹ Toàn cầu của Women in Animation. Vào năm 2021, chúng tôi đã thành lập học bổng Women Game Changers hàng năm tại Việt Nam để truyền cảm hứng cho các nhà sáng tạo nữ mới tham gia vào ngành.

Black Shamrock đã tổ chức một sự kiện “hybrid” (kết hợp giữa trực tuyến và trực tiếp) để kỉ niệm Ngày hội Women in Games năm 2022

Minny Abels, Giám đốc Nhân sự Tập đoàn Virtuos cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được Great Place to Work® công nhận. Chứng nhận này phản ánh niềm tin và niềm tự hào của nhân viên đối với Virtuos, cũng như chứng minh sự thành công của phương pháp tiếp cận hướng đến con người của Tập đoàn. Với niềm vinh dự này, chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi sự xuất sắc khi cam kết trở thành nhà tuyển dụng tốt nhất, đồng thời nuôi dưỡng nguồn nhân lực có động lực cao để cùng nhau tạo ra những tựa game tốt hơn.”

Virtuos đang trên đà tăng trưởng ổn định với vai trò là một công ty phát triển game hàng đầu thế giới trong những năm gần đây. Điều này có được là nhờ sự cống hiến và cam kết vững chắc từ nhân viên của chúng tôi. Virtuos xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể nhân viên đã tin tưởng vào chúng tôi. Tập đoàn mong được chào đón những tài năng mới cùng nhau làm việc trong các dự án đẳng cấp thế giới.