Glass Egg_ers nạp năng lượng với chuyến Company Outing tại Mũi Né

10/24/2022

Chuyến đi đã diễn ra với đầy ắp với những hoạt động tập thể vui nhộn và một đêm Gala Dinner đáng nhớ.

Ngày 7.10-9.10 vừa qua, gần 400 thành viên của Glass Egg đã cùng nhau trải qua chuyến company outing dài 3 ngày 2 đêm tại The Cliff Resort, Mũi Né, Phan Thiết.

“Re-energize” là chủ đề của chuyến company outing năm nay

Với chủ đề “Re-energize”, các thành viên của đại gia đình nhà Trứng đã có những phút giây nạp lại năng lượng với hàng loạt hoạt động giải trí bên bờ biển như các trò chơi gắn kết tinh thần đồng đội, thả diều, xây lâu đài cát…

Hết mình với các hoạt động gắn kết tinh thần đồng đội

Điểm nhấn của chuyến đi năm nay chính là đêm Gala Dinner với lễ vinh danh ‘Wall of Honor’ 2022. Giải thưởng năm nay đã gọi tên 3 thành viên là Thân Nữ Ngọc Trâm (Legal Counsel), Đoàn Thị Bích Vân (Producer & Training Coordinator) và Nguyễn Tấn Tuấn (Art Supervisor) vì những cống hiến suốt nhiều năm qua cho Glass Egg.

Hòa chung không khí sôi động và hào hứng của đêm Gala Dinner, Ban Giám Đốc tiếp tục trao tặng giải thưởng ‘Best Staff of The Quarter’ dành cho nhân viên xuất sắc đến từ các phòng ban trong suốt quý 2 và quý 3 năm 2022. Sự ghi nhận này chắc chắn sẽ là động lực để mỗi nhân viên tiếp tục nỗ lực trên hành trình đưa Glass Egg ngày một phát triển hơn.

Giải thưởng ‘Best Staff of The Quarter ‘đã được trao cho 45 nhân viên

Chuyến dã ngoại tập thể mang tên Re-energize đã kết thúc với rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Hi vọng sau chuyến đi mỗi thành viên đều đã nạp đầy năng lượng lại cho chính mình.

Hẹn gặp lại tất cả các thành viên nhà Trứng vào chuyến đi năm sau nhé!