Glass Egg – A Virtuos Studio: Có gì trong Tiệc sinh nhật tuổi 23?

09/15/2022

Ngày 09/09 vừa qua đánh dấu chặng đường 23 năm phát triển của Glass Egg với thật nhiều hoạt động thú vị trong suốt tuần lễ sinh nhật năm nay.

Tiệc sinh nhật của Glass Egg đã diễn ra vào ngày 09/09/2022

Nhân dịp mừng Glass Egg tuổi 23, Ban giám đốc của Glass Egg đã gửi lời cảm ơn đến sự cống hiến của các thành viên trong suốt chặng đường vừa qua và hy vọng các thành viên sẽ tiếp tục đồng hành cùng Glass Egg thêm nhiều năm nữa. Đây cũng là tiệc sinh nhật đầu tiên kể từ khi Glass Egg chính thức trở thành một thành viên của Virtuos Group.

Dù bận rộn với các dự án nhưng hơn 400 thành viên của Glass Egg vẫn dành thời gian để cùng chung vui tại tiệc sinh nhật, cùng chuyện trò, cùng ghi lại những khoảnh khắc vui hết nấc và cùng nhau cắt bánh Trung Thu – một cơ hội không thể tuyệt hơn để gắn kết các thành viên của mình.

Cùng lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi Glass Egg tròn 23 tuổi
Sinh nhật năm nay của Glass Egg trùng hợp với Tết Trung Thu

Cũng trong tuần lễ sinh nhật, Glass Egg đã gửi tặng đến các thành viên của mình bộ quà tặng mới toanh gồm Áo hoodie, bình giữ nhiệt và totebag với thông điệp “Chào tuổi mới, chào diện mạo mới”.

Glass Egg sẽ tiếp tục hành trình tiếp theo của mình với thật nhiều năng lượng, nhiều dự án hơn nữa và hẹn gặp lại nhau vào sinh nhật tuổi 24 nhé!