GIỒNG TRÔM – BẾN TRE: TRỒNG CÂY XÂY DỰNG NÔNG THÔN SẠCH ĐẸP 

11/23/2023

Cuối tuần qua, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bến Tre phối hợp cùng hai studio game Sparx* và Glass Egg thuộc tập đoàn Virtuos thực hiện chương trình Vì Một Bến Tre Xanh trồng 500 cây Hoàng Yến ven đường để bảo dưỡng công trình giao thông không bị sạt lở, thanh lọc không khí, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp. 

Nhân viên Virtuos tham gia chương trình trồng cây

Anh Phan Văn Trẻ – Phó Bí Thư Tỉnh Bến Tre: “Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và phát huy vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên, góp phần tham gia xây dựng cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp. Hy vọng hành động tử tế này được loan toả rộng rãi trong cộng đồng đặc biệt tại Bến Tre trong tương lai. 

Bà Lê Thị Thủy Tiên đại diện studio Sparx*cho biết: Là một công ty toàn cầu, Virtuos rất coi trọng việc đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng tại địa phương. Trong đó, bảo vệ môi trường thông qua việc giảm thiểu khí nhà kính là một trong những trọng tâm của chính sách thực hiện trách nhiệm xã hội tại Virtuos. Chương trình “Vì Một Bến Tre Xanh” là một trong những hoạt động truyền cảm hứng rất ý nghĩa và thể hiện cam kết của chúng tôi với mục tiêu phát triển bền vững. 

Các tình nguyện viên hăng hái trồng cây

“Bảo vệ môi trường là thách thức lớn cho cả xã hội để hiện thực nó luôn cần đến sự nỗ lực từ mỗi cá nhân. Chúng tôi mong rằng qua hoạt động lần này, các bạn thanh niên và nhân viên của Tập đoàn sẽ hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc gìn giữ môi trường sống cho tương lai.“ Ông Phạm Văn Nam đại diện studio Glass Egg nói.