Bạn đã sẵn sàng gặp Glass Egg tại XDS 2019 chưa?

08/16/2019

Đến hẹn lại lên, Glass Egg tiếp tục hân hạnh là Nhà Tài Trợ chính cho External Development Summit (XDS) 2019 tại Vancouver, Canada từ 4 – 6/9 sắp tới. Ngại gì không đặt lịch hẹn và cùng chill với chúng mình tại Glass Egg Central Bar sớm nhé.

https://xdsummit.com / agenda / schedule/

Đôi nét về sự kiện XDS:

External Development Summit (XDS) là một sự kiện công nghiệp về game quốc tế hàng năm duy nhất với trọng tâm chính là phát triển cho các dịch vụ đồ họa, hoạt hình, âm thanh, kỹ thuật phần mềm, QA và bản địa hóa cho ngành game.

XDS tập hợp một cộng đồng đặc biệt gồm các nhà phát triển và xuất bản game, các nhà cung cấp dịch vụ và phần mềm trung gian. Sự kiện này bao gồm các thành viên trong ngành trên toàn thế giới bao gồm: Ban Cố Vấn là những Giám Đốc hàng đầu của các công ty lớn của ngành game , Diễn giả, Nhà tài trợ, Nhà triển lãm và tất nhiên là Người tham dự. Mỗi năm, các thành viên này sẽ gặp nhau tại Vancouver, Canada xinh đẹp để đóng góp cho sự tiến bộ của ngành công nghiệp game thông qua sự hợp tác, chia sẻ về kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất, kết nối và cung cấp các chương trình huấn luyện tầm cỡ cao. XDS được coi là một sự kiện chỉ dành cho các chuyên gia toàn cầu của ngành game.

https://xdsummit.com/